» » Ý nghĩa việc thiết kế logo công ty, bao bì Tripadvisor

Ý nghĩa việc thiết kế logo công ty, bao bì Tripadvisor

Rate this post

Ấn tượng mạnh trong thiết kế logo công ty Tripadvisor

Logo Tripadvisor gây ấn tượng mạnh với hình ảnh con cú cùng đôi mắt hai màu xanh đỏ. Đây có thể được coi là một trong những thiết kế logo côgn ty mang tính sáng tạo cao, truyền tải được nhiều thông điệp có giá trị. Bạn có biết biểu tượng con cú thể hiện sự thông minh, uyên bác kết hợp với đôi mắt hai màu xanh lá, đỏ tượng trưng cho những sự lựa chọn của con người và đây cũng chính là tín hiệu của đèn giao thông: xanh lá được đi và đỏ sẽ phải dừng lại.

thiết kế logo công ty Trivi

Nhìn chung thiet ke logo cong ty Tripadvisor khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những giá trị cũng như thể hiện được bản sắc riêng của tập đoàn, tarng web Tripadvisor muốn hướng tới các khách hàng, đối tác trên toàn thế giới.

Bài viết vừa chia sẻ tới các bạn thông tin về trang web du lịch lớn nhất trên thế giới và giải thích ý nghĩa logo Tripadvisor thể hiện, truyền tải thông điệp gì; thiết kế logo Tripadvisor được hình thành như thế nào. Qua đó, có thể thấy được tầm nhìn, sứ mệnh phát triển của Tripadvisor mong muốn trở thành một trong những trang web đánh giá về du lịch chất lượng cũng như các diễn đàn về du lịch uy tín hàng đầu thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *