» » Hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk

Hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk

Hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk
2.92 (58.33%) 12 votes

Vinamilk là thương hiệu sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam với các mặt hàng chủ lực là các loại sữa nước, sữa bột, sữa đặc, sữa chua…Với mỗi loại sản phẩm là quy cách bao bì khác nhau, gắn liền với thương hiệu VINAMILK đã được khách hàng công nhận nhiều năm qua.

Các nhận biết cơ bản của thương hiệu VINAMILK đó là hai màu chủ đạo xanh và trắng rất hài hòa, dòng chữ in VINAMILK, một logo hình tròn cách điệu của chữ VM, đi kèm với nó luôn là một câu slogan của công ty qua từng năm cũng có thay đổi để phù hợp với sự phát triển của công ty cũng như thời đại.

he thong nhan dien thuong hieu cua vinamilk
Hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk

Có thể thấy thiết kế logo của Vinamilk sử dụng hai màu xanh và trắng nhẹ nhàng thuần khiết. Màu xanh biểu trưng cho niềm hi vọng, sự vững chãi, còn màu trắng là màu thuần khiết và tinh khôi. Ở đây nó còn là biểu hiện của sản phẩm công ty – màu của sữa, màu của sức sống và sự tinh túy. Bên ngoài là hình tròn như sự bảo vệ, che chở. Hai nét lượn phía trên và dưới logo tượng trưng cho hình ảnh hai giọt sữa đang chảy từ dòng sữa gây ấn tượng mạnh. Bên trong là chữ VM viết cách điệu nối liền nhau tạo thành dòng sữa là chữ viết tắt của tên thương hiệu Vinamilk.

Logo mang một thông điệp đến khách hàng là sự cam kết mang lại cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, bằng chính sự trân trọng, tình yêu thương và trách nhiệm của mình với cuộc sống và sức khỏe con người  và xã hội của Vinamilk.

Ngoài ra hình ảnh của thương hiệu VINAMILK còn được gắn với hình ảnh những cánh đồng cỏ xanh bát ngát, đầy hương sắc cùng với những chú bò vui nhộn, khỏe mạnh, nhảy múa hát ca, thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên, thu hút cái nhìn của khách hàng nhất là các em nhỏ, đối tượng chủ yếu cho các sản phẩm của công ty.

he thong nhan dien thuong hieu cua vinamilk 1
Hệ thống nhận diện thương hiệu của vinamilk

Ta có thể thấy rằng hệ thống nhận diện thương hiệu của VINAMILK với màu sắc tươi sáng chủ đạo với màu xanh và trắng, thiết kế hình ảnh quảng bá rõ ràng sắc nét, gần gũi cùng với chiến lược marketing hiệu quả đã tạo nên một thương hiệu VINAMILK uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển bền vững của Vinamilk.

Xem thêm: thiết kế logo thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, làm bao bì sản phẩm, làm hồ sơ năng lực

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *