» » Thiết kế bao bì sản phẩm Mì Hồng Ký

Thiết kế bao bì sản phẩm Mì Hồng Ký

Thiết kế bao bì sản phẩm Mì Hồng Ký
3.16 (63.26%) 43 votes

Hồng Ký Mì Gia là nhà hàng không chỉ phục vụ các món ăn đẹp về cách trang trí, mà còn đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng. Đến với Hồng Ký Mì Gia, quý khách sẽ được thưởng thức các món mì được chế biến từ sợi mì đặc trưng Trung Hoa như mì xào thập cẩm, mì vịt tiềm, mì thập cẩm. Ngoài ra, súp cua, hoành thánh, cơm chiên Dương Châu, gà ác tiềm thuốc Bắc, hoành thánh chiên… cũng là những món không thể thiếu trong những lần đến với Hồng Ký Mì Gia của các khách hàng thân quen.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng, cách trình bày món ăn, Hồng Ký Mì Gia còn đầu tư xây dựng không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhằm mang lại cho Quý thực khách một khoảng không gian và thời gian thưởng thức ẩm thực trọn vẹn.

Sau khi phát triển chi nhánh 2 ở Số 2 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM vào tháng 12, tiếp theo đó, trong năm 2015, Hồng Ký Mì Gia sẽ phát triển chuỗi hệ thống với các Nhà hàng ở khắp các khu phố tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Hồng Ký Mì Gia là thương hiệu nhà hàng lớn ở sài gòn đã và đang sử dụng các dịch vụ thiết kế và coi Brasol là đối tác tin cậy!

Thiết kế bao bì sản phẩm Mì Hồng Ký

Thiết kế bao bì sản phẩm Mì Hồng Ký

Xem thêm: thiết kế logobộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì, hồ sơ năng lực