» » Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh Pía Mỹ Ngọc

Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh Pía Mỹ Ngọc

Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh Pía Mỹ Ngọc
2.76 (55.15%) 33 votes

MỸ NGỌC là một thương hiệu bánh Pía danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 37 năm . Công ty TNHH sản xuất bánh kẹo Mỹ Ngọc được thành lập từ năm 1978, từ một cơ sở bánh kẹo buôn bán nhỏ lẻ ở vùng đất Sài Gòn rộng lớn đã tạo dựng nên 1 thương hiệu nổi tiếng . Có lẽ ai đã từng một lần ghé đến Sóc Trăng cũng đã thưởng thức loại đặc sản này.

SócTrăng, nơi có những nét văn hóa độc đáo , riêng biệt của người Khmer, người Hoa. Với không khí hào hứng, ấm áp tình người của nơi này, người người quay quần bên nhau nhâm nhi miếng bánh Pía thơm nứt mùi sầu riêng cùng vị ngọt thanh của đậu xanh,mặn và béo hột vịt muối ,kết hợp với một tách trà nóng thì còn gì bằng .

Bánh Pía MỸ NGỌC đã có mặt trên khắp mọi tỉnh thành thuận lợi cho nhu cầu của quý khách hàng. Có thể nói khách hàng là trung tâm của sự phát triển đối với MỸ NGỌC , đó cũng là nguồn động lực giúp công ty chúng tôi ngàycàng nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng phục vụ.

Bánh Pía Mỹ Ngọc là thương hiệu sản xuất bánh kẹo lớn ở sài gòn đã và đang sử dụng các dịch vụ thiết kế và coi Brasol là đối tác tin cậy!Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh bía Mỹ Ngọc

Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh bía Mỹ Ngọc

Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh bía Mỹ Ngọc

Thiết kế bao bì sản phẩm Bánh bía Mỹ Ngọc

Xem thêm: thiết kế profile công ty chuyên nghiệp   thiết kế bộ nhận diện tại bình dương   thiết kế logo tại bình dương    hồ sơ năng lực mẫu