» » Thiết kế bao bì phân hữu cơ vi sinh Tùng Lâm

Thiết kế bao bì phân hữu cơ vi sinh Tùng Lâm

Thiết kế bao bì phân hữu cơ vi sinh Tùng Lâm
2.97 (59.46%) 37 votes

Tùng Lâm là công ty chuyên sản xuất phân hữu cơ vi sinh Con Heo Cười là loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất với 100% thành phần hữu cơ được làm từ bỗng rượu thu được từ quá trình sản xuất cồn từ sắn (khoai mỳ), sau đó được ủ lên men dưới tác động của nhiều chủng vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng.

Đôi nét về Công Ty TNHH Tùng Lâm

Trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường, Công Ty TNHH Tùng Lâm bắt đầu quan tâm đến thị trường Trung Quốc, một thị trường đang phát triển với tốc độ chóng mặt, và nhu cầu về nguyên vật liệu ngày càng lớn.

Bước đi đầu tiên của Công ty được bắt đầu từ năm 2000, bằng việc xuất khẩu Sắn (Mì) Lát của Việt Nam sang Trung Quốc (Công ty TNHH Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu mặt hàng này theo đường chính ngạch sang Trung Quốc, góp phần xây dựng một mặt hàng xuất khẩu tiềm năng, mặt hàng đã đóng góp khoảng 30% GDP của Việt Nam trong những năm vừa qua).

Ba năm sau, năm 2003, công ty tiếp tục mở rộng việc kinh doanh của mình với sự hình thành của một loạt các mặt hàng mới như: Quế, Hồi, v.v… Và kể từ đó, công ty bắt đầu hình thành một trong những triết lý kinh doanh của mình: “Mỗi năm, mỗi mặt hàng mới”

Với phương châm là bạn đồng hành của bà con nông dân, Công ty TNHH Tùng LÂM đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu trên thực tế đồng ruộng để từ đó cho ra đời sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất giúp bà con sử dụng đem lại năng suất, chất lượng cao cho cây trồng, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế.

Lợi ích phân hữu cơ vi sinh Con Heo Cười

Cải tạo đất
Đất được bổ sung chất hữu cơ sẽ có khả năng giữ nước, giữ phân bón tốt hơn, giảm sự thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi, từ đó cũng góp phần làm giảm lượng phân bón NPK. Chất hữu cơ trong đất sẽ được chuyển hóa thành mùn và yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới độ phì nhiêu của đất, sức khỏe của đất, tính chất sinh-lý-hóa của đất. Vì vậy cũng có thể nói, bón phân hữu cơ góp phần bảo vệ đất và tăng sức sản xuất của đất.

Gia tăng năng suất
Phân bón Con heo cười làm tăng thành phần hữu cơ trong đất một cách tự nhiên, tránh trường hợp chai đất do lạm dụng bón phân hóa học giúp đất trở nên màu mỡ hơn, cây trồng cũng sẽ phát triển bền lâu và có hiệu quả lâu dài, tăng năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí.

Cải thiện chất lượng nông sản
Không những năng suất được gia tăng mà ngay cả chất lượng nông sản cũng được cải thiện đáng kế. Nông sản sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh cho phẩm chất tốt hơn, và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

thiết kế bao bì sản phẩm phân hữ cơ vi sinh tùng lâm

Xem thêm: logo công ty   tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu thiết kế bao bì tại bình dương    thiết kế brochure tại bình dương