» » Thiết kế bao bì Nhãn Dầu Dừa Reneo

Thiết kế bao bì Nhãn Dầu Dừa Reneo

Thiết kế bao bì Nhãn Dầu Dừa Reneo
2.78 (55.65%) 46 votes

Dầu Dừa Reneo được mọi người biết đến như một “thần dược” cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị em phụ nữ. Tác dụng của Dầu Dừa Reneo được kể đến như: giúp chống rụng tóc, giúp tọc đen mượt mà, giảm cân, trị mun, làm trắng da, kháng khuẩn, chống viêm… Với nhiều lợi ích như vậy, Dầu Dừa Reneo đã dần trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm mua.

Dầu Dừa Reneo ép lạnh nguyên chất theo công nghê ly tâm là sản phẩm Dầu Dừa Reneo không trải qua quá trình gia nhiệt, được sản xuất từ cơm dừa tươi, không qua quá trình tinh luyện (trung hoà acid béo tự do, dùng hoá chất tẩy màu, tẩy mùi), giữ lại các đặc điểm tự nhiên như mùi hương dịu nhẹ, giàu acid lauric, chứa MCT (Medium Chain Triglyceride) là chất dễ tiêu hoá và chuyển hoá năng lượng trong cơ thể người. Vì thế, theo các nghiên cứu tại Việt Nam và trên thế giới, Dầu Dừa Reneo ép lạnh nguyên chất là loại dầu thực vật rất tốt cho sức khoẻ.

Người mua thường lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm dựa trên bao bì và nhãn mác. Với một tem nhãn được in ấn đẹp, chất lượng sẽ tạo một ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng và điều đó cũng không ngoại lệ với sản phẩm Dầu Dừa Reneo. Chính vì lí do đó, dịch vụ thiết kế bao bì tại Brasol đã được công ty hãng Dầu Dừa Reneo lựa chọn làm bạn đồng hành trong nhiều năm qua!

Thiết kế bao bì Nhãn Dầu Dừa Reneo

Thiết kế bao bì Nhãn Dầu Dừa Reneo

Xem thêm: công ty thiết kế logo   thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ   thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương