» » THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU

Rate this post

Ngày nay với việc các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, mỗi loại sản phẩm lại có vô vàn doanh nghiệp kinh doanh, do đó mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Đứng giữa sự cạnh tranh gay gắt như vậy, làm sao để doanh nghiệp ban có thể khẳng định vị thế của thương hiệu sản phẩm của mình? Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm tốt vì việc chú trọng thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt cũng góp phần không nhỏ.

Vai trò của thiết kế bao bì đẹp

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU
THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU

Có nhiều chủ doanh nghiệp xem thường việc thiết kế bao bì. Nhiều người chỉ cho rằng mẫu bao bì chỉ đơn giản cần tên sản phẩm và một số hình ảnh liên quan đến sản phẩm. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm. Một thiết kế bao bì đẹp cần có nhiều yếu tố như chất liệu, hình dáng, kích thước, màu sắc…

Thực tế chứng minh được thiết kế bao bì đẹp làm tăng doanh số bán hàng. Phần lớn khách hàng quan tâm đến những gì họ yêu mến, thích thú. Chính vì vậy, giữa vô vàng các sản phẩm cùng loại, nếu bao bì sản phẩm doanh nghiệp bạn bắt mắt, độc đáo đồng nghĩa với việc tạo được sự yêu thích đối với khách hàng.

Có hơn 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào yếu tố bị thu hút bởi các mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng. Đây không chỉ là một con số nhỏ, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới hoạt động.

Các công việc trong hoạt động thiết kế bao bì

  • Thiết kế kiểu dáng sản phẩm
  • Chụp ảnh sản phẩm
  • Thiết kế bao bì giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ…
  • Thiết kế bao bì thùng carton, vỏ hộp…
  • Thiết kế mẫu thử
  • Thiết kế tem, nhãn sản phẩm
  • Thiết kế phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng…
THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU
THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU

Thiết kế bao bì chính là một trong những công việc trong quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, hình thành sự thành công của một thương hiệu sản phẩm. Việc thiết kế bao bì ấn tượng, độc đáo, với đầy đủ thông tin theo quy định, thể hiện được “chất” riêng của thương hiệu có nghĩa là bạn đã có được 80% cơ hội chiến thắng các doanh nghiệp khác. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: thiết kế logo thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, làm bao bì sản phẩm, làm hồ sơ năng lực

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *