» » Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti
4 (80%) 1 vote

Cơ quan Sáng tạo: Curious Design
cao cấp thiết kế: Monique Robins
Minh họa: Tronc Jo
Loại dự án: sản xuất, thương mại làm việc
Khách hàng: Kapiti
Location: Thành phố Auckland, New Zealand
Bao bì Nội dung: Sữa
Bao bì Substrate / Vật liệu: Nhựa

Là nhà sản xuất nổi tiếng của các loại pho mát đặc và kem chất lượng cao, nó làm cho cảm giác hoàn hảo cho Kapiti Fine Foods để khởi động nhiều sữa của mình. Như bạn mong đợi, mặc dù đây không phải là sữa nó thường là một cao cấp, các sản phẩm hữu cơ được lời hứa Kapiti về chất lượng, độ tươi và đổi mới. Nó gần như là bạn có thể nhận được sữa bò nguyên chất, không có gì thêm và không có gì bị lấy đi.

Như một sản phẩm cao cấp rõ ràng là cần thiết bao bì mà phản ánh tất cả những phẩm chất này. Thứ nhất một chai độc quyền đã được tạo ra mà đặc trưng một logo Kapiti nổi. Một đơn giản, thiết kế bao bì hình dáng cổ điển mà gợi lên tất cả các dấu hiệu của một tuổi khi sữa đã được gửi đến cửa của bạn trong một chai thủy tinh đã qua. Tò mò sau đó được giao nhiệm vụ tạo ra những giai điệu bao bì của giọng nói để bổ sung này. Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là để cho phép những người giàu có, chất lượng kem của sữa làm anh hùng cho người tiêu dùng và không bị cản trở bởi quá nhiều hình ảnh ‘tiếng ồn’.

Điều này đạt được bằng cách sử dụng ghi nhãn trong suốt, màu sắc mã hóa đơn giản cho mỗi biến và nhấn mạnh vào kiểu chữ cổ điển và hình tượng-với một cạnh đương đại. Các tính năng chính của sản phẩm (hữu cơ) và chữ hỗ trợ đã được làm thủ công bởi nghệ sĩ Jo Tonc để phản ánh sự quan tâm và chú ý rằng Kapiti tiếc về việc tạo ra nhiều xuất sắc này của sữa. Tất cả trong tất cả, một giải pháp phức tạp cho một thương hiệu rất tinh vi. Như thường lệ, Curious đã giao.

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Xem thêm: thiết kế logo công ty    nhận dạng thương hiệu   thiết kế bao bì sản phẩm đẹp   thiết kế hồ sơ năng lực công ty

2 thoughts on “Thiết kế bao bì chai Sữa Kapiti

Comments are closed.