» » Dự án bao bì hàng đầu năm 2016

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
4 (80%) 3 votes

2016 là một năm của những thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, những thay đổi không phải là xa lạ với thế giới thiết kế. Sáng tạo không có giới hạn. Họ bay. Họ vượt qua mọi rào cản. Chọn dự án bao bì tốt nhất của năm là một trong những hoạt động yêu thích nhất của chúng tôi.

Lựa chọn của chúng tôi phản ánh niềm đam mê của chúng tôi cho các nhà thiết kế với một cái gì đó để nói. Đừng bỏ lỡ những xu hướng mới nhất mà họ có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng mới trong năm tới! Ở đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các dự án bao bì tốt nhất năm 2016 không theo thứ tự đặc biệt.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
丸莊醬油- Soy Sauce Bao bì được thiết kế bởi Han-Ching Huang

丸莊醬油là một thương hiệu nổi tiếng nước tương tại Đài Loan, nhưng các gói của sản phẩm vẫn còn truyền thống và đồng bằng. Do đó tôi lại thương hiệu của công ty, thiết kế lại logo và tạo ra một thiết kế bao bì hoàn toàn mới cho nước sốt đậu nành. Đây là phiên bản mới của thiết kế bao bì đặc biệt cho những người hay những du khách muốn mua làm quà lưu niệm, quà tặng mùa.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Thiết kế bao bì Banana Milk Concept Bất bởi Dongwook Yoon

Nếu bạn có thể uống sữa chuối như lột chuối tươi cắn? Bạn có thể bọc ra một chai sữa chuối như lột một quả chuối thật. Bằng cách phản cảm xúc và bộ nhớ của lột chuối, ý tưởng đóng gói này có thể làm nổi bật sự tươi mát và vị ngọt của sữa chuối như bạn mất một chút của chuối thật.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Chúng tôi yêu những lỗi – HAPS Handy Bugs Kìm đóng gói khái niệm thiết kế bởi Igor Mitin

Nó không phải là khó khăn chỉ để vẽ các gói trong các màu sắc thương hiệu, nhưng chúng tôi muốn làm cho kìm để biến mất, để hòa tan trong bất kỳ hình ảnh khác. Vì vậy, nó sẽ được quan tâm cho một người tham gia các gói nhìn liền sau. Do đó, các lỗi đã xuất hiện. Body hình dạng của hầu hết các lỗi trông giống như kìm. Răng mạnh mẽ là hàm. Mảnh cứng được đi xa như xử lý plier. Kích cỡ khác nhau và các loại lỗi trong bản chất cho phép chúng ta thực hiện cấu hình cơ thể khác nhau để chứng minh nhiều loại kìm. Những màu sắc tương tự của vỏ (màu vàng và màu đen) kết hợp tất cả các lỗi vào toàn bộ thương hiệu.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Rơm Pak Sinh viên Concept bao bì của Đại học Hongik

Nhiều đồ uống đến trong hộp Tetra Pak vì nó rẻ và thuận tiện. Để uống từ Tetra Pak, bạn cần một ống hút, mà thường được gắn vào bên ngoài của Tetra Pak và do đó có thể dễ dàng bị hư hỏng hoặc loại bỏ. Ngoài ra, như rơm được làm bằng nhựa và được phủ bằng nhựa vinyl vì lý do vệ sinh, nó đại diện cho một sự lãng phí nguồn lực. Với Rơm Pak, cả rơm và Tetra Pak được làm từ một mảnh giấy. Như ở đây rơm không dễ dàng bị mất hoặc bị hư hỏng và không yêu cầu bất kỳ vật liệu phụ, sự tiết kiệm các nguồn lực và thời gian.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Lawna bông gạc khái niệm bao bì được thiết kế bởi Ann Huang

thiết kế này thực hiện những cách thú vị để sử dụng bông gạc gói, nhiều tương tác với mọi người và nó nhiều hơn dễ thương hơn so với gói chúng tôi thấy trên thị trường. Các vị trí đặc biệt về thiết kế này là thân của cừu được làm ra chỉ có một mảnh giấy cứng, có thể gấp thành mặt phẳng và dễ dàng để lưu trữ.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Uống The Force khái niệm thiết kế của Christian Rivera

Christian Rivera thiết kế táo bạo Star Wars cốc giấy khái niệm này. Sử dụng ống hút như một phần mở rộng hài hước đến lightsabers, chắc chắn nó sẽ biến một số người đứng đầu cầm ly.

Dự án bao bì hàng đầu năm 2016
Affinity Ultima Bon Appetite bao bì thực phẩm vật nuôi được thiết kế bởi Marçal P.

Affinity Ultima ‘Bon Appetite’ trang trí đề nghị bao bì. Sản phẩm này là một mini dòng thức ăn cho chó sành ăn. Các khái niệm chính để giao tiếp là hương vị tuyệt vời, vì vậy tab, được sử dụng để kéo nắp ra, được sơn màu đỏ đại diện cho lưỡi của một con chó hạnh phúc cho bao bì là một yếu tố thiết kế bất ngờ đó là bắt mắt trên bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

One thought on “Dự án bao bì hàng đầu năm 2016

Comments are closed.