» » 3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI

3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI

Rate this post

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các sản phẩm bánh kẹo trên thị trường hiện nay thì việc thực hiện truyền thông, marketing, quảng bá sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Trong đó thiết kế bao bì bánh kẹo góp phần không nhỏ trong việc bán hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những chức năng của thiết kế bao bì bánh kẹo sau đây để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của nó nhé.

3 lợi ích của thiết kế bao bì bánh kẹo

  1. Giữ nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI

Những năm trước đây khi việc thiết kế bao bì bánh kẹo chưa được chú trọng, người tiêu dùng thường bắt gặp những sản phẩm đóng gói sơ sài trong các hộp hay lọ thủy tinh hay túi ni lông không có nhãn mác rõ ràng. Khi này, bao bì bánh kẹo mới chỉ dừng ở mức độ bảo vệ sản phẩm bên trong. Chính vì vậy mà có rất nhiều sản phẩm chất lượng nhưng lại không tạo được dấu ấn đối với khách hàng.

Những sản phẩm được đựng trong những bao bì được thiết kế cẩn thận có sức hấp dẫn với người mua hơn, cùng với đó là sự chú trọng trong vấn đề đặt tên thương hiệu.

  1. Tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI

Hiện nay trên thị trường cùng một loại bánh kẹo nhưng lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng là một sản phẩm bánh kẹo, với chất lượng sản phẩm tương đương nhau thì yếu tố tác động trực tiếp đến việc mua hàng của người tiêu dùng chính là thiết kế bao bì bánh kẹo.

Sự khác biệt trong thiết kế bao bì bánh kẹo thể hiện từ kiểu dáng, màu sác, kích cỡ, chất lượng, các thông số kỹ thuật… Với một bao bì ấn tượng, bắt mắt thì khả năng bán được hàng sẽ cao hơn.

  1. Hỗ trợ trong việc tăng doanh thu bán hàng
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI
3 LỢI ÍCH MÀ THIẾT KẾ BAO BÌ BÁNH KẸO ĐEM LẠI

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp là chưa đủ đối với việc bán hàng. Bao bì bánh kẹo cần tạo ra được những cảm nhận cho khách hàng về chất lượng sản phẩm bên trong, hiểu được giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Phần lớn khách hàng chỉ dành một khoảng thời gian rất ngắn (2 -5 giây) để quyết định mua hàng sau khi nhìn (eye – tracking). Chính vì vậy đối với việc thiết kế bao bì bánh kẹo còn cần am hiểu về marketing và thiết kế mỹ thuật.

Chúng ta có thể thấy rằng việc thiết kế bao bì bánh kẹo có vai trò vô cùng quan trọng đối với kinh doanh. Để sở hữu những thiết kế bao bì bánh kẹo ấn tượng nhất với chi phí thiết kế vô cùng rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty thiết kế, in ấn bao bì Ân Đức hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: thiết kế bao bì chuyên nghiệp, mẫu hồ sơ năng lực công ty, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *