» » Các bước thiết kế bao bì.

Các bước thiết kế bao bì.

Rate this post

Mỗi ngày chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều các loại bao bì khác nhau và có cái bạn thất đẹp, có cái bạn thấy xấu, có cái khiến bạn ấn tượng. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết những bao bì đó được thiết kế như thế nào. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ các bạn các bước thiết kế bao bì giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này.

  1. Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng.
Các bước thiết kế bao bì.
Các bước thiết kế bao bì.

Để có thể thiết kế được những mẫu bao bì ấn tượng, bắt mắt và gây được ấn tượng với khách hàng thì các chuyên gia phải nắm bắt được yêu cầu mà khách hàng muốn có. Chính vì thế để thiết kế được một bao bì đẹp thì một trong các bước thiết kế bao bì là những nhà thiết kế phải tìm hiểu được yêu cầu của khách hàng. Họ mong muốn gì thông qua việc thiết kế đó. Với dịch vụ thiết kế bao bì của Brasol, khách hàng sẽ được nhận được những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt nhất.

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi để thiết kế bao bì nhưng họ lại họ chưa định hình những gì mà họ mong muốn. Khi đến với công ty Brasol khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn để giúp khách hàng biết cụ thể hơn thực sự cần gì.

  1. Họp các thành viên trong nhóm.
Các bước thiết kế bao bì.
Các bước thiết kế bao bì.

Sau khi đã nắm rõ được yêu cầu của khách hàng thì nhóm thiết kế sẽ cùng bàn bạc xem đâu là mẫu thiết kế  phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tất cả cả các thành viên sẽ đưa ra ý tưởng sau đó chọn ra ý tưởng tốt nhất.

  1. Thực hiện ý tưởng và đưa cho khách hàng kiểm tra.
Các bước thiết kế bao bì.
Các bước thiết kế bao bì.

3 phương án tốt nhất sẽ được thực hiện và chuyển cho khách hàng kiểm tra để khách hàng có thể kiểm tra và chọn ra những mẫu tốt nhất. Mỗi mẫu thiết kế sẽ mô tả chi tiết và ý nghĩa của mẫu thiết kế để khách hàng có thể nắm bắt hết ý tưởng..

  1. Hoàn thiện sản phẩm.
Các bước thiết kế bao bì.
Các bước thiết kế bao bì.

Khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu bao bì ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của khách hàng để điều chỉnh sao cho mẫu thiết kế đó được hoàn hảo nhất.  Sau đó toàn bộ mẫu thiết kế sẽ được quy chuẩn để gửi cho khách hàng để chuẩn bị in ấn.

Toàn bộ các bước thiết kế bao bì được chúng tôi thực hiện một cách trình tự và bài bản nhất để có thể thiết kế được những mẫu sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xem thêm: nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *