» » 1000+ dự án thiết kế bao bì chuyên nghiệp

1000+ dự án thiết kế bao bì chuyên nghiệp

1000+ dự án thiết kế bao bì chuyên nghiệp
3.82 (76.36%) 11 votes

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác của bao bì nhằm tạo ra sự thu hút thị giác cho mục tiêu truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Những thiết kế bao bì chuyên nghiệp luôn khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật giữa muôn vàn sản phẩm cùng loại

Bạn có tin bao bì, nhãn mác có thể trở thành một nhân viên bán hàng trực tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất mà bạn từng có không? Thực tế cho thấy rằng 90% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà bao bì cần phải truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một thiết kế bao bì ấn tượng về kiểu dáng, đẹp về thiết kế nhưng lại được in ấn và gia công nhàu nát, xấu xí, hình ảnh in ấn nhòe màu, không đúng màu thiết kế, sẽ thể hiện cho người tiêu dùng thấy một sản phẩm được gia công thủ công, không đảm bảo chất lượng, không chuyên nghiệp… và rất nhiều cái không khác, dẫn đến một cái không quan trọng hơn đó là KHÔNG mua. Hãy để khách hàng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn thông qua hình ảnh được thể hiện trên bao bì sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì túi xách, túi giấy và in ấn tem mỹ phẩm, Brasol có khả năng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in với chất lượng tốt nhất, màu sắc trung thực và gần sát nhất với màu thiết kế trên máy.

1000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin dùng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong đó có các doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Giấy Việt Nam (nhãn hiệu Watersilk), CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI T.C, Công ty Yến Sào Yến Vàn, Công Ty Hải Sâm Seacu, Công ty Aravina Coffee, Bộ Nhãn Chermino Fashion … Với công nghệ in ấn hiện đại của công ty Brasol, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian thực hiện và đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: làm hồ sơ năng lực   thiết kế catalogue online, thiết kế brochure giá rẻ, báo giá thiết kế profile